Thu Mua Xác Nhà Quận 4

Thu Mua Xác Nhà Quận 4

26/05/2021

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị thu mua xác nhà Quận 4 giá cao, uy tín? Vậy thì xin mời tham khảo dịch vụ của Chúng tôi, là một trong những đơn vị thu mua xác nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM giá tốt. Bạn đang cần xây dựng lại hay cải tạo ngôi nhà của mình nhưng tài chính còn hạn chế, bạn muốn bán xác nhà để trang trải phần nào. Vậy thì dịch vụ của công ty chúng tôi chính là một gợi ý tuyệt vời cho quý khách. Chi tiết hơn xin mời theo dõi nội dung bài viết sau.

Giới thiệu dịch vụ thu mua xác nhà Quận 4 TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại các khu vực quận huyện trên địa bàn TPHCM, trong đó có Quận 4.

 

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi được đánh giá là đơn vị thu mua với mức giá cao cho các công trình xây dựng, có thể kể đến như:

 

 • Thu mua phế liệu, xà gồ, sắt vụn, cửa sắt, cửa nhôm, xà bần công trình,...
 • Chuyên đập phá và tháo dỡ nhà xưởng, thu dọn sạch sẽ xà bần, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho gia chủ giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ cung cấp đầy đủ trang thiết bị, xe chuyên dụng hỗ trợ công tác thu mua.
 • Đặc biệt là đội ngũ đông đảo nhân viên lành nghề sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng cần.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thu mua đồ gỗ cũ và các mặt hàng thanh lý với giá cao.

 

Một số khu vực thu mua xác nhà cũ giá cao Quận 4

Đơn vị hoạt động tại hầu hết các khu vực tại Quận 4 TPHCM, điển hình chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ ở những phường sau:

 

Thu mua tại Phường 2

Dịch vụ hỗ trợ cho tất cả các loại xác nhà như: khu chung cư, nhà cao tầng, biệt thự thuộc địa bàn phường 2, quận 4.

 

Thu mua tại Phường 3

Với diện tích 0.28 km2 và dân số hơn 17580 người, các công trình xây dựng ở khu vực này rất nhiều, kéo theo nhu cầu bán xác nhà cũng tăng cao. Và đây cũng là một trong những địa chỉ mà đơn vị chuyên thu mua.

Thu mua tại Phường 4

Nói đến dịch vụ thu mua xác nhà ở đây người ta sẽ nghĩ ngay đến chúng tôi, có thể nói rằng hầu hết các công trình khu vực này đều sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi và nhận được đánh giá cao.

 

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ tại các phường khác như: Phường 5, phường 6, phường 8, phường 9 và 10,... Quận 4, TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ, chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng nhất (097 38 33 454).

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà Quận 4 của Chúng tôi ?

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị thu mua xác nhà ở hoặc kho xưởng, vẫn được nhiều khách hành nhắc đến và đây là lựa chọn mà quý khách nên cân nhắc.

 

1. Ưu điểm của dịch vụ

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tháo dỡ nhà cũ, thu gom đến đào móng nhà,...
 • Định giá sản phẩm nhanh chóng và chính xác, báo giá đúng.
 • Thanh toán minh bạch ngay sau khi thỏa thuận.
 • Quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Có sự hỗ trợ của đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Và đặc biệt không thể thiếu những nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm về thu mua xác nhà sẽ hỗ trợ tốt nhất, mang đến 1 dịch vụ hoàn hảo.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thu mua xác nhà Quận 4 của Chúng tôi. Hy vọng qua đây có thể giúp có quý khách có thêm gợi ý về địa chỉ để bán xác nhà của mình. Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy cần cung cấp thông tin thêm, hãy cứ liên hệ cho đơn vị, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Trân trọng! 

Bài viết khác