Thu Mua Xác Nhà Quận 1

Thu Mua Xác Nhà Quận 1

26/05/2021

Thu Mua Xác Nhà Quận 1

Để tiết kiệm được một phần chi phí khi tháo dỡ công trình, người ta thường tìm đến nơi thu mua xác nhà Quận 1. CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ này. 

 

Phần còn lại sau khi phá dỡ ngôi nhà gọi là xác nhà cũ. Cảnh vật bề bộn hoang tàn, gạch ngói đổ nát, xà bần chất đống khiến ai nấy đều ngán ngẩm. Mãi cho đến khi CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT ra đời, quá trình thu dọn được xúc tiến, trút bớt gánh nặng, nhiều hộ gia đình đã được thu hồi lại một phần vốn cho những gì họ đã bỏ ra. Nhờ vậy mà dịch vụ cũng đang ngày càng trở nên phổ biến.

 

Trong đó, CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, nếu bạn đang quan tâm thì hãy tham khảo thêm những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà Quận 1 CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT

Với nhiều năm làm việc trên thương trường cùng những kinh nghiệm tích lũy, với những lý do sau đây, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT hoạt động chuyên nghiệp như thế nào?

Đến với dịch vụ chúng tôi, quý khách không cần phải lo lắng bởi: 

 • Khả năng báo giá chính xác cho những món hàng, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng và không cảm thấy bị lỗ khi bán.
 • Quy trình khảo sát, xử lý nhà cũ diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Khoảng cách di chuyển không thành vấn đề, chúng tôi sở hữu hẳn những chiếc xe chịu tải trọng cao phòng trường hợp địa điểm mua cách quá xa.
 • Đừng lo lắng vì căn nhà của bạn quá nhỏ, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng chi trả chỉ cần khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Giá thu mua nằm trong top cạnh tranh cao nhất nhì thị trường TP.HCM.
 • Chúng tôi làm việc trên tinh thần vui vẻ, hòa nhã với khách hàng, không ép giá và không ngại xa.
 • Ngoài quận 1, đơn vị còn có các chi nhánh trực thuộc ở những nơi khác như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5,... Khách hàng có thể linh hoạt chọn địa điểm mua bán tùy thuộc vào nơi ở của mình.
 • Từ những lý do mà chúng tôi chia sẻ như trên, quý khách có thể thấy rằng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc như vậy, chúng tôi có:

   

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đào tạo chuyên sâu và bài bản.
 • Hoạt động với châm ngôn: ”An toàn là trên hết”.
 • Giá cả phải chăng, hợp lý.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.
 • Quy trình thu mua xác nhà cũ.

  Để thu mua xác nhà nhanh chóng và gọn gàng nhất, đảm bảo cả an toàn và tiến độ, dịch vụ của chúng tôi được tiến hành gồm 3 bước cơ bản như sau:

  + Bước 1: Khảo sát nhanh và định giá sản phẩm

  Đây là bước đầu tiên được thực hiện trong quy trình thu mua xác nhà cũ. Các nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát và tìm hiểu các đặc tính của xác nhà, đánh giá mức độ hư hỏng, tình trạng cũ hay mới, chất lượng hay kém chất lượng. Từ đó xem xét mức giá phù hợp với xác nhà.

  + Bước 2: Thanh toán, thi công tháo dỡ

  Ở bước này, nhân viên sẽ thỏa thuận với khách hàng bằng một số hợp đồng cơ bản, 2 bên mua và bán thống nhất rồi thanh toán đúng với giá trị của xác đã được đề ra trước đó. chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân viên bốc vác, tháo dỡ,... thu dọn nhanh chóng, gọn gàng.

  + Bước 3: Vận chuyển xác ra khỏi công trường

  Bước cuối cùng của quy trình là vận chuyển xác nhà. Sau khi đã thanh toán, các nhân viên sẽ tiến hành vận chuyển hàng thanh lý ra khỏi nơi thu mua, trả lại mặt bằng cho quý khách xây nhà mới.

 • Giới thiệu dịch vụ thu mua xác nhà cũ Quận 1

  Đến đây chắc hẳn quý khách đã có cái nhìn khái quát về dịch vụ của đơn vị chúng tôi, để hiểu rõ và an tâm hơn về đơn vị chúng tôi, mời quý khách tiếp tục theo dõi bài viết này.

  Về lĩnh vực hoạt động:

  + Công ty hoạt động trên lĩnh vực mua bán xác nhà cũ và phá dỡ công trình ở TP.HCM, Long An,...

  +  Nhận đào móng, chở xà bần, san lấp mặt bằng tại TP.HCM.

  + Thanh lý đồ cũ, mua bàn ghế đá cũ, thu mua sắt phế liệu giá tốt tại TP.HCM…

  + Mua đồ cũ, đồ gỗ xưa,...

  Tầm nhìn hoạt động:

  CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT trong tương lai sẽ trở thành công ty phá dỡ và thu mua xác nhà cũ, đồ cũ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất tại TP.HCM. Đưa công ty lên một tầm cao mới, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bài viết khác