Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 12

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 12

27/05/2021

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 12
Nhận thu mua đồ gỗ cũ tại Quận 12 tất cả các mặt hàng với giá cao nhất thị trường, làm ăn uy tín và chuyên nghiệp. Xem ngay mọi thông tin được chia sẻ tại đây.

chúng tôi nhận  với giá cao. Đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tình. Luôn lấy lợi ích khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển của công ty. Lựa chọn dịch vụ của CÔNG TY THÔNG THÀNH PHÁT các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian.
Lợi ích của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 12
Khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:
1. Báo giá nhanh và đúng giá trị đồ gỗ
•    Bạn được báo giá tham khảo hoặc được tư vấn miễn phí về các món đồ gỗ mà bạn có ý định thanh lý. Chúng tôi không làm ăn theo kiểu kỳ kèo, bắt khách hàng phải bán cho công ty. Bạn được toàn quyền lựa chọn đơn vị “thuận mua, vừa bán”.
•    Giá thu mua là giá cao nhất mà loại sản phẩm đồ gỗ đã được kiểm định chất lượng. Vì vậy, sẽ không xảy ra tình trạng ép giá. Quý khách sẽ cùng chúng tôi đánh giá đúng giá trị thực còn lại của sản phẩm từ đó đưa ra bảng báo giá cuối cùng

 

2. Làm việc đúng hợp đồng, tiết kiệm thời gian

  • Quy trình làm việc đơn giản và nhanh chóng, không dây dưa làm tốn thời gian của đôi bên.
  • Quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn nhanh chóng và không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.
  • Đảm bảo làm việc đúng hẹn, đúng thời gian trên hợp đồng nếu có.

3. Thu mua tận nơi, không giới hạn số lượng

  • Thu mua mọi loại đồ đạc làm từ vật liệu gỗ kể cả số lượng ít hoặc rất nhiều. 
  • Được thu mua tận nơi tại mọi quận, quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu.
  •  

Quy trình làm việc của chúng tôi khi thu mua đồ gỗ cũ

- Sau khi quý khách gọi điện tới dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 12. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá tham khảo nếu khách hàng yêu cầu.

- Cử nhân viên xuống trực tiếp tại đơn vị của quý khách để kiểm tra số lượng đồ gỗ cũng như chất lượng sản phẩm để báo giá chi tiết trực tiếp.

- Nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra. Nhân viên sẽ thực thiện ký kết hợp đồng hoặc làm biên bản thỏa thuận.

- Thanh toán tiền mặt một lần cho quý khách có biên nhận rõ ràng. Sau đó đội ngũ nhân công sẽ tiến hành bốc dỡ và vận chuyển. Có biên lai nhận đủ số lượng hàng cho quý khách sau khi làm việc xong xuôi.

Các loại đồ gỗ mà Chúng tôi thu mua hiện nay trên địa bàn

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận 12 nhận thu mua các loại đồ gỗ sau:

 

  • Bàn ghế, kệ, tủ của quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,...
  • Thu mua các đồ nội thất bằng gỗ như sập, trần, tủ phòng khách, bàn ghế nhiều món phòng khách, bàn ăn, tượng, lục bình trang trí, cầu thang gỗ, giường gỗ, cửa gỗ, tủ quần áo bằng gỗ, bàn trang điểm gỗ,...
  • Mua các loại nhà gỗ cũ, khung nhà gỗ, xưởng gỗ, quán cà phê bằng gỗ, trụ nhà gỗ,...
  • Thu mua không giới hạn các loại đồ gỗ quý như: trắc, hương, xưa, lim, gỗ mun,...

 

Bài viết khác