Phá Dỡ Công Trình Giá rẻ HCM

Phá Dỡ Công Trình Giá rẻ HCM

27/05/2021

chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực: khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng, thu mua xác nhà cũ, thanh lý nhà xưởng, thu mua đồ cũ,vận chuyển xà bần cho các công trình, công ty, dụ án thi công xây dựng mới trên toàn miền nam để giải phóng mặt bằng cho việc thi công xây dựng mới,…!

Đảm bảo dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực TpHCM, Bình Dương, Long An và các khu vực lân cận.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tay nghề thi công cao, đã được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ tháo dỡ nhà tại TpHCM, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận. Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình. Không những thế, chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu, cập nhật các phương pháp thi công an toàn nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo giá cả thấp, chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên làm nhiệm vụ giám sát thi công khi tháo dỡ nhà cũ. Đội ngũ kỹ thuật đều đã được qua đào tạo bài bản có thể xử lý được các công việc như là: giải quyết các công việc liên quan đến các hộ liền kề. Xử lý các thủ tục, giấy tờ liên quan đến pháp lý trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công từ đó sẽ giúp làm giảm được thời gian quản lý của chủ đầu tư.

Dịch Vụ Của Công ty Đoàn Kiên GiangPhá dỡ công trình, thu mua xác nhà cũ, tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ nhà cũ của dân và vận chuyển xà bần bởi đây là công đoạn bắt buộc để khởi đầu cho một quá trình thi công một công trình mới. Bởi lẽ hầu hết các căn nhà cũ, nhà xưởng cũ, các công trình không còn được sử dụng nằm trong khu vực cần phải quy hoạch sẽ cần được phá bỏ.

 

 

tháo dỡ nhà

 

Chúng tôi được trang bị máy móc, thiết bị, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc tận tình nhanh gọn, chuyên nghiệp. chuyên thu mua xác nhà cũ, nhà tầng, nhà xưởng cũ, là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công tháo dở, san lấp mặt bằng, chúng tôi nhận thu mua xác nhà nát, mua khung nhà xưởng cũ, khung nhà kho, nhận thi công khoan cắt bê tông, mua xác nhà bê tông, mua xác nhà gỗ, tôn lợp cũ, cây gỗ, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, sắt phế liệu, sắt hình, sắt hộp, sắt ống tròn..Của chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải lớn, nhỏ và xe ba gác phục vụ cho các hẻm nhỏ sẵn sàng để vận chuyển xà bần và các công việc di dời. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách.

 

tháo dỡ nhà

Chúng tôi cam kết thu mua xác nhà giá cao hơn đến 30% so với giá thị trường vì cty chúng tôi thu mua và hợp đồng xử lý trực tiếp với nhà máy xử lý phế liệu không qua trung giang cam kết không ép giá, tùy theo hiện trạng căn nhà tại thời điểm, mua với giá hợp lý nhất. với đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, bạn có thể giao toàn bộ công trình cho chúng tôi một cách an tâm nhất. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong công tác thi công và tháo dỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân và các công trình lân cận, chúng tôi sẽ dọn dẹp trả lại mặt bằng sạch sẽ.

 

tháo dỡ nhà

 

 

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ phá dỡ nhà ở khác nhau:

– Phá dỡ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp cũ

– Phá dỡ nhà chung cư, nhà cao tầng đã bị xuống cấp

– Phá dỡ công trình dân dụng, chuyên dụng những ngôi nhà trong ngõ sâu

– Phá dỡ nhà ga, sân bay cũ

– Phá dỡ cầu đường

– Phá dỡ đường bê tông

– Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề

– Giải phóng mặt bằng xây dựng

– v.v….

Hình thức thi công của dịch vụ tháo dỡ nhà cũ của chúng tôi

1. Thi công bằng máy: Chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại có thể phá dỡ công trình nhanh chóng đúng tiến độ, giúp chủ đầu tư có được mặt bằng tốt nhất để thi công công trình mới sớm hơn.

2. Thi công phá dỡ bằng phương pháp thủ công: Đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ sử dụng máy khoan cầm tay, các loại thiết bị cầm tay để tiến hành phá dỡ công trình. Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những ngôi nhà trong ngõ sâu, máy móc phục vụ không vào được. Thời gian của phương pháp này cũng lâu hơn so với việc sử dụng các loại máy móc.

 

pha-do-nha-cu
Phá Dỡ Nhà Cũ Tại Đồng Nai

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp của chúng tôi?

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai
Phá Dỡ Công Trình Khu Vực Long An

Khả năng khảo sát thực tế địa hình

Chúng tôi cam kết ngay sau khi khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến để khảo sát thực tế công trình. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa các phương án thi công thích hợp để khách hàng lựa chọn và tiến hành thực hiện theo đúng cam kết.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, kỹ thuật viên

Phá dỡ nhà là một công việc nặng nhọc và có mức độ nguy hiểm cao. Chính vì thế mà công việc này luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người tham gia công việc, không được xảy ra bất kỳ sai sót nào, tai nạn cho nhân công. Với vấn đề này, Chúng tôi luôn đảm bảo 100% cho các bạn, chúng tôi cũng có trang bị đồ bảo hộ lao động cho các công nhân của mình.

Giảm tối thiểu tối đa tiếng ồn,khói bụi sang các khu vực xung quanh

Bài viết khác