Phá Dỡ Công Trình Bình Dương

Phá Dỡ Công Trình Bình Dương

27/05/2021

Phá Dỡ Công Trình Gía Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận 

Hiện nay dịch vụ phá dỡ công trình nhà ở cũ ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Để giúp việc phá dỡ những công trình không cần thiết trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đức Toàn là đơn vị  có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin phá dỡ công trình xây dựng hiệu quả nhất, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng thành phố

Với phương tiện – thiết bị máy móc hiện đại thi công đầy đủ phù hợp với mọi địa điểm, công trình, từng mặt bằng thi công: phá dỡ công trình trong ngõ hẻm vào siêu nhỏ, trong khu có đông dân cư sinh sống, khu vực mặt đường có nhiều người qua lại…cùng đội ngũ công nhân thợ xây lành nghề, có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ  tháo dỡ công trình của Chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ công nhân, thợ chuyên nghiệp lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực tháo dỡ công trình, đặc biệt là nhà dân dụng. Không những vậy, quy trình làm việc của công ty rất bài bản và chuyên nghiệp, làm cho khác hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái trong công tác quản lý hơn. Giá cả thi công của chúng tôi thường rẻ hơn so với thị trường, bởi vì chúng tôi luôn tìm ra những biện pháp thi công sáng tạo và hiệu quả, đây là điểm mạnh của công ty…

Quy trình thực hiện phá dỡ công trình như sau

  • Tiến hành khảo sát công trình cần phá dỡ
  • Phân loại hạng mục cần phá vỡ theo chuyên môn
  • Báo giá chi phí thực hiện phá dỡ cho công trình
  • Chuẩn bị nguồn nhân lực, vật lực và những trang thiết bị cần thiết cho quá trình phá dỡ được an toàn
  • Tiến hành phá dỡ công trình
  • Thu gom các phế liệu các loại xung quanh công trình
  • Phân loại và vận chuyển phế liệu
  • Thu dọn mặt bằng, trả lại sự sạch đẹp, đảm bảo môi trường cho khách hàng
  • Bàn giao để khách hàng nghiệm thu

Trên đây là những bước cơ bản của quá trình thực hiện phá dỡ công trình chung, trong khi thi công, chúng tôi sẽ thực hiện trong khoảng thời gian nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho công trình.

Cam kết dịch vụ đầy đủ, trọn gói, đảm bảo an toàn , dọn dẹp sạch sẽ, sẵn sàng thu mua xác nhà cũ, dọn xà bần và vận chuyển xà bần đi đổ, múc móng nhà….

Bài viết khác